Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi người dân
Website ngành Thống kê
Website Sở ban ngành
Thống kê truy cập
 Đang online: 2
 Hôm nay: 86
 Tuần hiện tại: 293
 Tháng hiện tại: 17,311
 Tất cả: 195,770
Địa chỉ CTK Hà Nam
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục
18/02/2022 4:01:27 CH       652  Lượt xem
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục
Sáng ngày 18/02, Cục Thống kê tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Hà Nam. Dự Hội nghị có các đồng chí: Vũ Đại Dương, Cục trưởng; Trịnh Văn Quân, Phó Cục trưởng và lãnh đạo các đơn vị liên quan.
Theo Quyết định số 163/QĐ-TCTK ngày 10/02/2022 của Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê được công bố tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thuý, Trưởng phòng Phòng Thu thập Thông tin thống kê được bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Hà Nam.


Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo Cục đã chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Thuý đối với sự phát triển của đơn vị. Đồng chí là cán bộ được đào tạo cơ bản, có trình độ lý luận, tư duy đổi mới và có thực tiễn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Thống kê; luôn tận tụy với công việc, sâu sát với cơ sở; ở vị trí công tác nào cũng phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao….

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thuý, Phó cục trưởng Cục Thống kê tỉnh bày tỏ vinh dự khi được lãnh đạo Tổng cục Thống kê tin tưởng và tập thể công chức Cục Thống kê tỉnh Hà Nam tín nhiệm, ủng hộ; đồng thời bày tỏ niềm vinh dự nhưng trách nhiệm lớn. Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Thuý khẳng định sẽ tiếp tục học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, không ngừng cố gắng, học tập, rèn luyện, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết của mình để chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh đoàn kết một lòng, phát huy dân chủ, sáng tạo, xây dựng cơ quan ngày một phát triển, vững mạnh toàn diện, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Hà Nam.
 
 
Video tuyên truyền