Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi người dân
Website ngành Thống kê
Website Sở ban ngành
 Tuần hiện tại: 243
 Tháng hiện tại: 14,611
 Tất cả: 206,041
Địa chỉ CTK Hà Nam
Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2024 CTK Hà Nam
13/12/2023 11:45:48 SA       174  Lượt xem
Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2024 CTK Hà Nam
Ngày 13/12/2023, Cục Thống kê Hà Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2024. Ông Vũ Đại Dương – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê Hà Nam chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có: Lãnh đạo Cục; BCH Chi ủy cơ quan Cục; Lãnh đạo các Phòng thuộc cơ quan Cục; Lãnh đạo các Chi cục Thống kê cấp huyện; cùng toàn thể công chức và người lao động ngành Thống kê Hà Nam và các đồng chí công chức Thống kê xã, phường, thị trấn có thành tích được tặng giấy khen của Cục trưởng và công chức đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2023.
     Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Cục, Ông Trịnh Văn Quân - Phó Cục trưởng trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo đã nêu lên những kết quả đạt được trong năm 2023 trên các mặt công tác: Công tác bảo đảm thông tin thống kê; Thực hiện chiến lược phát triển thống kê và công tác phương pháp chế độ thống kê; Công tác tổ chức cán bộ; Công tác quản lý tài chính, đầu tư; Các lĩnh vực công tác khác như: Phát triển ứng dụng công nghệ thông tin; nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ; pháp chế tuyên truyền và thanh tra Công tác quản lý điều hành, thực hiện quy chế dân chủ.
     Đồng thời báo cáo đã nêu ra những hạn chế tồn tại và đề xuất kiến nghị; phương hướng nhiệm vụ năm 2024, trong đó nêu rõ mục tiêu của năm 2024 và chỉ rõ phương hướng, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu để thực hiện.

Tại Hội nghị, đã có 3 tham luận trực tiếp, những tham luận đã nêu lên được những kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, những tồn tại, hạn chế và có những đề xuất, kiến nghị để giúp đơn vị hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, Bà Vũ Thị Lan Anh thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng Cục Thống kê đã công bố các Quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2023.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, và nghiêm túc Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2024 Cục Thống kê Hà Nam đã thành công tốt đẹp./.

Video tuyên truyền